Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ: 25 Nơ Trang Long, F.7, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 08.66 78 0366 – 0919 364 438

Email: [email protected]

Website: www.sieuthitoc.net

GIỜ LÀM VIỆC: TỪ 8: 30 SÁNG ĐẾN 8:30 TỐI HÀNG NGÀY.

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG SAU 6:30 XIN VUI LÒNG BẤM CHUÔNG HOẶC GỌI SỐ 0919 364 438 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hàng, ngoài ra cửa hàng có nhận giao dịch theo các hình thức được liệt kê phía dưới. Nếu quý khách đăng ký tài khoản và đặt hàng thông qua website www.rawshop.vn, quý khách có thể dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng bằng cách nhập mã số đơn hàng.

HÌNH THỨC GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ (COD): SIÊU THỊ TÓC NHẬN GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ TOÀN QUỐC  

+ Các mặt hàng được ghi chú “+ Miễn phí giao hàng thu tiền tận nhà toàn quốc” sẽ được miễn phí giao hàng thu tiền tận nhà thông qua các đối tác vận chuyển của www.rawshop.vn.

+ Các mặt hàng không thuộc nhóm trên thì phí giao hàng thu tiền tận nhà sẽ được cộng thêm vào đơn hàng gồm 2 khoản: phí chuyển phát nhanh và phí COD (theo biểu phí của đối tác vận chuyển).

+ Nếu quý khách vừa mua hàng thuộc nhóm miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc, vừa mua hàng không thuộc nhóm này, phí vận chuyển sẽ áp dụng cho các sản phẩm không thuộc nhóm miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc.

Xin vui lòng điện thoại theo số: 08.66 78 0366 – 0919 364 438 để được tư vấn cụ thể về mức phí vận chuyển.

Thời gian nhận hàng: đối với Hà Nội và Đà Nẵng là 24 tiếng kể từ lúc đơn hàng được vận chuyển, đối với các tỉnh thành khác sẽ theo lịch trình chuyển phát nhanh, thông thường từ 36 đến 72 tiếng tùy vào địa phương nhận hàng.

Lưu ý:

+ Chúng tôi có thể từ chối dịch vụ COD đối với những đơn hàng nhiều rủi ro về vận chuyển và thu phí.

+ Lịch trình vận chuyển hàng hoá có thể thay đổi do một số điều kiện khách quan như thời tiết xấu, máy bay trễ chuyến. Trong những trường hợp này rất mong quý khách thông cảm.

HÌNH THỨC GIAO HÀNG TRONG NGÀY: ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP. HỒ CHÍ MINH

+ Chúng tôi miễn phí giao hàng thu tiền tận nhà trong ngày đối với các đơn hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh có giá trị đơn hàng trên 300.000 (không bao gồm hàng khuyến mãi và cồng kềnh). Các đơn hàng có giá trị dưới 300.000 xin vui lòng thanh toán thêm phụ phí giao hàng từ 10-30.000 đồng tùy theo khoảng cách.

HÌNH THỨC GIAO DỊCH THÔNG QUA CÁC NHÀ XE (CHÀNH XE)

Chúng tôi nhận giao dịch nhận tiền và giao hàng tại các chành xe, nhà xe theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển hàng từ shop đến các chành xe nằm trong nội thành TP. Hồ Chí Minh. Việc giao dịch sẽ được thực hiện trong ngày để đảm bảo quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất.

HÌNH THỨC CHUYỂN TIỀN TRƯỚC VÀ GỬI HÀNG QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN: 

Quý khách có thể lựa chọn hình thức này để giảm bớt chi phí vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh, vì phí gửi hàng bằng bưu điện sẽ rẻ hơn rất nhiều so với phí chuyển phát nhanh. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng thanh toán trước tiền hàng và phí gửi hàng theo đường bưu điện. Thời gian nhận hàng sẽ theo lịch trình gửi hàng chuyển phát thường của bưu chính Việt Nam VNPT.

Quý khách có thể chuyển khoản tiền thanh toán vào một trong 3 số tài khoản dưới đây:

Cửa hàng chúng tôi CAM KẾT: Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, hàng mới 100%, fullbox, đúng theo mô tả trên website, hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách cần hóa đơn VAT xin vui lòng cung cấp trước Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ CỬA HÀNG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA. CHÚNG TÔI RẤT MONG TIẾP TỤC NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH.